Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

NƯỚC SÚC MIỆNG LOẠI BỎ THUỐC LÁ TPCN BONI-SMOK – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

NƯỚC SÚC MIỆNG LOẠI BỎ THUỐC LÁ TPCN BONI-SMOK

Th2 25, 2017

0

NƯỚC SÚC MIỆNG LOẠI BỎ THUỐC LÁ TPCN BONI-SMOK

Posted in : Chưa được phân loại on by : admin

CÁCH BỎ HÚT THUỐC HIỆU NGHIỆM VỚI NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ THUỐC LÁ BONI-SMOK

Nước súc miệng cai hút thuốc Boni-Smok  được bào chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý hiếm, nó sẽ tạo tác dụng với nicotine trong làn khói thuốc làm hết vị ngon và mùi hương của thuốc làm mất cơn nghiện thuốc lá. Sau khi sử dụng nước súc miệng Boni-Smok cai hút thuốc, người bệnh sẽ chán thuốc lá và không còn cảm giác muốn hút thuốc nữa.

Với các hợp chất chủ yếu có trong thuốc là chất nicotine chính vì thế mà thuốc lá có khả năng gây nghiện rất tiềm tang, làm đổi thay sự tương đương với nhau về các hoá chất có trong bộ não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những hóa chất này làm đổi thay tâm tính, sự chú tâm của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái.Để giảm đến mức thấp nhất các căn bệnh này và đưa thân thể bạn về tình trạng bình thường, bạn cần phải cai hút thuốc trước khi quá muộn, vậy  sản phẩm Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn từ bỏ hút thuốc, ngắt cơn nghiện thuốc, tăng cường tập luyện và ăn uống có điều độ.

Cảm giác thèm thuốc thường đến với những người từ bỏ thuốc bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng cách giảm dần từng bước, làm sạch miệng bằng  TPCN Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc sẽ hỗ trợ bạn chống lại cơn ghiền thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

Thuốc cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa mùi hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng.
TPCN Boni-Smok làm thay đổi hương bị thuốc lá khi hút.
– Giúp bạn sớm loại bỏ thuốc.

CHỈ DẪN SỬ DỤNG NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày vệ sinh miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Làm sạch miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc thâm nhập vào cơ thể xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hít khói vào ngay tức thì chất nicotine sẽ ngay tức thì tràn lên não, tạo ra phản ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì
 bộ não càng phụ thuộc vào nicotine và lâu dài thành nghiện. Khi cai thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta bồn chồn, phiền muộn vì nhớ thuốc lá, đây là hiệu ứng gây nghiện của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết thuốc càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo người sử dụng không nên mua thuốc Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Cửa Hàng Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  TPCN Boni-Smok nước súc miệng bỏ hút thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok tại đâykhách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm chút người dùng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tham vấn.


Xem thêm: boni smok

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *