Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

BONI-SMOK NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC LÁ LOẠI 250ML – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

BONI-SMOK NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC LÁ LOẠI 250ML

Th2 27, 2017

0

BONI-SMOK NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC LÁ LOẠI 250ML

Posted in : Chưa được phân loại on by : admin

BIỆN PHÁP CAI HÚT THUỐC HIỆU NGHIỆM VỚI NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK

Nước vệ sinh miệng loại bỏ thuốc lá Boni-Smok  được chế biến từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý, nó sẽ tạo ra phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm hết vị ngon và hương thơm của thuốc lá làm hết cơn thèm thuốc. Sau khi dùng nước vệ sinh miệng Boni-Smok bỏ hút thuốc, bệnh nhân sẽ ngán thuốc và không có cảm giác muốn hút thuốc nữa.

Xem: http://giadinhyduoc.com/danh-muc/gel-boi-tron/

Với các hợp chất chủ yếu có trong thuốc lá là chất nicotine chính vì thế mà thuốc có thể gây nghiện rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự tương đương với nhau về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những chất này làm thay đổi tính tình, sự để ý của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái.Để giảm đến mức thấp nhất các căn bệnh này và đưa cơ địa bạn về thể bình thường, bạn cần phải cai hút thuốc lá trước khi quá muộn, vậy Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn bỏ hút thuốc, cắt cơn thèm thuốc, tăng cường tập luyện và ăn uống có điều độ.

Cảm giác ghiền thuốc lá thông thường đến với những người bỏ hút thuốc lá bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng phương pháp hạn chế từng bước, súc miệng bằng  thực phẩm chức năng Boni-Smok trước khi bạn muốn sử dụng thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn ghiền thuốc.

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

Bonismok giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa mùi hôi miệng, phòng viêm lợi, chống răng sâu.
thực phẩm chức năng Boni-Smok làm thay đổi hương bị thuốc lá khi sử dụng.
– Giúp bạn sớm loại bỏ thuốc.

CHỈ DẪN DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày vệ sinh miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Vệ sinh miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

NHỮNG THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá thâm nhập vào than thể xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hít khói vào ngay tức khắc chất nicotine sẽ ngay lập tức tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hít nhiều thì não càng phụ thuộc vào chất nicotine và lâu ngày thành nghiện. Khi bỏ hút thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta bồn chồn, phiền muộn vì nhớ thuốc, đây là phản ứng gây thèm của thuốc lá.

MUA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết TPCN càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị giả tạo, làm nhái nhằm mục đích kiếm lời.  Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo người sử dụng không nên mua thực phẩm chức năng Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Hiệu Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  sản phẩm Boni-Smok nước vệ sinh miệng loại bỏ thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại nhà thuốc biphuonggiatruyen trên cả nước 0913.6630.68.  Khi mua nước nước làm sạch miệng loại bỏ hút thuốc Boni-Smok tại đâykhách hàng sẽ nhận được lao vụ chăm sóc khách hàng với sự phục vụ tận tình của nhân viên tư vấn.


Xem thêm: boni smok có tốt không

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *