Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Những câu đố mẹo vui cười muốn rụng rốn của giới trẻ – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

Những câu đố mẹo vui cười muốn rụng rốn của giới trẻ

Th6 19, 2017

0

Những câu đố mẹo vui cười muốn rụng rốn của giới trẻ

Posted in : Chưa được phân loại on by : khach1 khach1

Mọi người đang tìm kiếm những câu đố mẹo vui nhộn và hài hước nhất hiện nay nhưng chưa tìm được 1 website uy tín để cung cấp thông tin thì hãy truy cập ngay vào website blogloichuc.com để tham khảo nhé, tại đây chuyên tổng hợp những câu đố mẹo cực hay nghe đố là phải phì cười, vậy câu đố như thế nào ta cùng tham khảo nhé

những câu đố mẹo khó nhất

1

Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2.

Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

3.

Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4.

Câu hỏi: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi

5.

Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt

Và còn khá nhiều các câu đố mẹo khác nếu ai muốn tham khảo thêm thì hãy truy cập ngay tại website http://blogloichuc.com/cau-do/ tại đây tổng hợp hơn 500 câu đố mẹo vui mọi người có thể lựa chọn thoải mái cho mình những câu đố hay nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *