Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Thủ tục giấy tờ liên quan khi du học Úc năm 2017 (nên biết) – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

Thủ tục giấy tờ liên quan khi du học Úc năm 2017 (nên biết)

Th6 24, 2017

0

Thủ tục giấy tờ liên quan khi du học Úc năm 2017 (nên biết)

Posted in : Chưa được phân loại on by : khach1 khach1

Là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm khi giúp hàng trăm sinh viên đi du học mỗi năm, du học Á Châu sẽ giúp các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang đầy đủ thủ tục du học úc cùng những giấy tờ liên quan khi đi Úc theo đúng quy trình.

Những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho các em sinh viên.

f:id:tientien:20170620154329j:plain

Cũng như các nước khác, du học Úc sinh viên muốn được đi học cũng cần đảm bảo đầy đủ các yêu cầu đầu vào cơ bản gồm: trình độ ngoại ngữ, học vấn, tài chính, kế hoặc học tập…rất quan trọng với các em sinh viên. Ngoài những điều kiện trên các em sinh viên cũng cần phải có đủ các loại giấy tờ du học úc chính như:

– Đơn xin thị thực nhập cảnh du học

– Đơn xin thị thực nhập cảnh giám hộ du học sinh

– Bản khai lý lịch gia đình

– Hộ chiếu

– Thư mời nhập học

– 4 hình 4X6

Đó là những loại giấy tờ chính còn những thủ tục du học úc khác liên quan sẽ được đề cập đến các em sau.

Trình độ ngoại ngữ cũng là yếu tố quan trọng để đạt đủ điều kiện du học úc, điều kiện về trình độ tiếng Anh khi du học Úc thông thường:

IELTS 5.0 cao đẳng
IELTS 6.0 đại học
IELTS 6.5 cao học

Ngoài ra, sinh viên cũng cần thỏa mãn về điều kiện tài chính để theo học suốt quá trình vài năm tại úc, các yêu cầu tài chính sẽ đảm bảo bạn không kết thúc dang dở việc học mà vẫn đảm bảo lâu dài việc học của bạn tại trường.

Các loại giấy tờ thủ tục du học úc có đầy đủ tại: https://duhocachau.com.vn/chuan-bi-ho-so-thu-tuc-giay-to-xin-du-hoc-uc-can-thiet-day-du/ sẽ là yêu cầu đầu tiên trước khi các em nhập học bất kì trường nào ở Úc. Mọi thông tin mới các bạn liên hệ du học Á Châu để được giải quyết mọi thắc mắc nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *