Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Cà chua bi kinh nghiệm trồng ai cũng làm được – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

Cà chua bi kinh nghiệm trồng ai cũng làm được

Th9 7, 2017

0

Cà chua bi kinh nghiệm trồng ai cũng làm được

Posted in : Chưa được phân loại on by : khach1 khach1

Cà chua bi một trong những loại cà chua thông dụng nhất hiện nay, với những thành phố lớn diện tích không có có thể trồng trong chậu trên sân thượng. Wikicachlam sẽ giúp bạn trồng cà chua bi tại nhà vô cùng dễ dàng, xem hướng dẫn sau đây.

Đất trồng cà chua bi hợp với các loại đất giàu chất dinh dưỡng và có thể thoát nước tốt , các loại đất giàu dinh dưỡng rất thích hợp để trồng cây cà chua.
Cà chua đất trồng phải thật giàu dinh dưỡng hữu cơ và vì vậy nên bạn có thể làm như sau để có thể có được các chất đất tốt nhất cho cây phát triển: trộn đất và trấu cùng phân cá đã ủ mục hoặc phân gà. Nếu bạn không thể tự ủ phân xanh hữu cơ tại nhà thì có thể mua sẵn ở các cửa hàng
Ánh sáng: cà chua bi cần nhiều ánh sáng. Thời gian tốt nhất là 8 tiếng trên ngày là đủ để cho cây phát triển. Khi đã có đầy đủ tất cả moi thứ thi ta nên bắt đầu tiến hành làm giống và trồng cây.
Xử lý hạt giống: đầu tiên bạn ngâm hạt vào bên trong nước ấm khoảng từ 40-50 độ C. Và để sau từ 2 giờ rồi đem vớt hết hạt ra ngoài và để vào trong một chiếc khăn vải, đủ với nhiệt độ từ 30 độ C cho đến khi nào hạt nứt nanh mang đi gieo hạt vào đất.

Trồng cà chua bi hợp ở không gian hẹp như sân thượng hoặc trong nhà cũng đủ giúp những quả cà chua này phát triển tốt. Vài hướng dẫn nhỏ thôi hi vọng giúp ích các bạn trong trong loại quả này tại nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *