Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Fleming College trường ưu tiên cho sinh viên Việt Nam – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

Fleming College trường ưu tiên cho sinh viên Việt Nam

Th9 19, 2017

0

Fleming College trường ưu tiên cho sinh viên Việt Nam

Posted in : Chưa được phân loại on by : khach1 khach1

Giới thiệu đến các em học sinh trường Fleming College trường đang thí điểm chương trình ces, chương trình sẽ giúp các em đơn giản hóa thủ tục chứng minh tài chính để thuận lợi nhập học tại các trường Canada trong đó có Fleming College.

Chương trình ces đã triển khai, các em muốn nhập học trường Fleming Canada xem rõ hơn ở https://duhocachau.com.vn/kham-pha-truong-fleming-college-tai-ontario-canada/

Fleming College trường công lập có bề dày lịch sử phát triển, hiện có hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay,Ontario. Khi học trường này sẽ được Lãnh sự quán Canada xét visa nhanh mà không cần thủ tục giấy tờ để chứng minh tài chính, chính sách xét visa nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với trước kia.

Fleming College ngôi trường có nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí học tập thấp, đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 30 trường đại học uy tín tại Canada. Trường có một số thế mạnh như sau:

– Môi trường học tập tốt, chi phí sinh hoạt hợp lý.

– Cơ sở hạ tầng tốt, cơ sở vật chất hiện đại với thư viện, căn tin,..

– Cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

– Chương trình học tập đan xen giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước ra khỏi trường.

– Bằng cấp được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

– Có cơ hội chuyển tiếp vào các danh tiếng trên toàn thế giới.

Với sinh viên năm cuối sẽ được thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng. Sinh viên được phép đi làm tối đa là 20 giờ/tuần làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm.

Học tập ở trường sinh viên còn được biết đến môi trường thuận lợi và cộng đồng văn minh, trường cũng là nơi đào tạo nhiều sinh viên nổi tiếng và bằng cấp toàn thế giới. Hãy nhập học ngay và trở thành sinh viên của trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *