Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Kinh nghiệm trồng rau răm cực kỳ dễ – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

Kinh nghiệm trồng rau răm cực kỳ dễ

Th10 2, 2017

0

Kinh nghiệm trồng rau răm cực kỳ dễ

Posted in : Chưa được phân loại on by : khach1 khach1

Rau răm loại cây gia vị có vị cay nồng, mùi thơm, nhiều người thường dùng rau răm trong bữa ăn gia đình để tăng thêm gia vị hấp dẫn. Nếu bạn có điều kiện hãy tận dụng khoảng trống trong nhà để trồng răm rau trong chậu.

Xem ngay cách trồng rau răm đơn giản tại đây.

1. Chuẩn bị dụng cụ, đất trồng, giống

Dụng cụ trồng: dùng chậu, khay, thùng xốp có sẵn trong nhà hoặc mảnh đất trống trong vườn để trồng rau răm. Dưới đáy khay đục lỗ để thoát nước.

2. Đất trồng

Rau răm ưa nước, giúp cây phát triển tốt nhất bạn hãy mua đất sẵn hoặc tiến hành trộn đất với phân bò hoai mục, phân gà, phân trùn quế, vỏ trấu, xơ dừa, than bùn, mùn hữu cơ… Bón lót với vôi rồi phơi ải từ 7 – 10 ngày trước trồng để xử lý các mầm bệnh có trong đất.

3. Giống

Rau răm được nhân giống bằng cành. Cây giống bạn nên chọn những cành khỏe, mập mạp, không sâu bệnh.

4. Cách trồng: khi trồng cắt cây thành từng đoạn dài 15cm, lấp đất khoảng 2/3 đoạn cành, sau đó dận chặt gốc rồi tưới nước đủ ẩm. Sau khi trồng xong nên tưới nước đẫm, che mát cho cây khoảng 10 ngày như vậy cây sẽ mọc lên nhanh chóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *