Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Trồng sen đá đúng cách trang trí trong nhà – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

Trồng sen đá đúng cách trang trí trong nhà

Th10 4, 2017

0

Trồng sen đá đúng cách trang trí trong nhà

Posted in : Chưa được phân loại on by : khach1 khach1

Sen đá là loại cây cảnh thường trang trí trong nhà làm đẹp, để trồng sen đá cũng không mất nhiều thời gian và công sức của bạn đâu, nếu bạn quan tâm hãy xem một số hướng dẫn trồng sen đá đúng cách nhất tại đây.

Cách chăm sóc:

Nước: Cung cấp lượng nước vừa phải cho sen đá, khả năng chịu được hạn tương đối tốt. Hạn chế tưới nước vào mùa đông.Khi sen đá thiếu nước là lá nhăn, màu sắc của lá nhạt.

Tùy vào môi trường trường trồng lượng nước tưới sẽ khác nhau, nếu để cây ở nơi khuất nắng thì không nên cho nước đọng lại trên lá sen đá. Cách 2 – 5 ngày thì tưới 1 lần.

Ánh sáng: Đặt cây ở nơi có ánh sáng vừa phải, không quá gắt hoặc nếu quá râm thì thân và lẽ sẽ bi sốp, lá thưa dễ rụng.

Nếu sen đá được đặt trong phòng hoặc những nơi thiếu sáng thì nên phơi nắng thường xuyên 2 – 3 ngày / lần, mỗi lần từ 4 – 5 tiếng vào buổi sáng là tốt nhất

Phân bón: bón phân loãng, 2 – 3 phân loãng.

Nếu cây đã lớn tuổi thì nên giâm cây mới. Giâm bằng lá, cắm lá nghiêng (hoặc đặt ngang) lên hỗn hợp đất pha sẵn là trồng được.

Đất trồng: Sen đá cần loại đất trồng có khả năng thoát nước tốt, có thể sử dụng các thành phần bao gôm: Sỉ Than, tro, đất pha cát, phân bò, phân dynamic. Quan trọng là hỗn hợp đất cần thoát nước thật tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *