Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Trẻ hết khóc dã tràng nhờ thuốc Colickiddy – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

Trẻ hết khóc dã tràng nhờ thuốc Colickiddy

Th10 10, 2017

0

Trẻ hết khóc dã tràng nhờ thuốc Colickiddy

Posted in : Thuốc quý on by : admin

Bé bạn có thường quấy khóc đêm? Chúng có lúcến bạn trở nên mệt mỏi vào mỗi tối? Thực phẩm chức năng thực phẩm chức năng Colickiddy cho trẻ em khóc đêm, hay trẻ sơ sinh khóc dã tràng đó là cách dành cho bạn.

Sau những ngày làm việc mỏi mệt bạn chỉ mong muốn quay về nhà mình thiếp vào một cơn ngủ thật ngon lành để chuẩn bị năng lượng cho ngày mới. Nhưng cứ tới lúc bạn muốn ngoi nghỉ thì bạn lại phải chịu đựng những tiếng khóc kéo dài của trẻ sơ sinh khiến cho bạn mất ngủ và cảm thấy mỏi mệt. Phải sao để trẻ em dễ thương ngưng khóc và ngủ ngon? Hãy để TPCN Colickiddy giúp bạn.

colickiddy

Lý do khiến trẻ sơ sinh quấy khóc đêm, khóc đêm?

Theo Webmd, có chừng 20% trẻ em ở độ tuổi 3 tuần tới 3 tháng tuổi khóc dạ đề còn theo dân gian, trẻ nhỏ một khi đã khóc dã tràng thì sẽ khóc cho đến ngày thứ 100 mới thôi.

Theo y khoa, nguyên nhân chính làm trẻ nhỏ khóc đêm dai dẳng đó chính là do co thắt ruột. Đây không phải là bệnh lý mà là biểu hiện bình thường của em bé, xảy ra phổ biến ở ba tháng đầu đời. Song, việc trẻ sơ sinh khóc dai dẳng suốt mấy giờ đồng hồ không dứt (có trường hợp em bé khóc tới đỏ cả mặt và ho liên tục do khóc quá to và dữ dằng) sẽ làm cả trẻ sơ sinh lẫn ba mẹ mệt mỏi, xót con. Dù phụ huynh có tìm đủ mọi cách để dỗ dành nhưng với những trường hợp khóc dạ đề như thế này, cách thức tốt nhất vẫn là cho trẻ nhỏ sử dụng viên uống Colickiddy.

Thực phẩm chức năng Colickiddy có nơi sản xuất từ Canada, là sản phẩm chuyên chữa triệu chứng hay quấy khóc đêm của em bé. Sản phẩm Colickiddy có tác dụng làm giảm thiểu nhu động ruột, giảm thiểu các cơn đau bụng của trẻ, hỗ trợ bé hết quấy khóc đêm do không dung nạp sữa hay đau bụng không rõ nguyên nhân.

Thuốc Colickiddy là giải pháp công hiệu hỗ trợ chữa trị triệu chứng khóc đêm của trẻ em, cho trẻ em giấc ngủ ngoan hơn

Các thành phần:

Thuốc được chiết xuất từ Chamomilla ( Hoa Cúc Đức)

Glycyrrhiza Uralensis ( Cam thảo)

Diosocorea ( Khoai mỡ)

Colocynthis (Dưa chuột đắng)

Với thành phần là các thảo dược thuần thiên nhiên và chất lượng được kiểm định bằng các quy định khắt khe nhất về dược phẩm của nước ngoài, TPCN Colickiddy cho trẻ khóc đêm là thuốc vô cùng an toàn cho trẻ. Cha mẹ có thể yên tâm cho trẻ nhỏ sử dụng mà không phải lo lắng bất kỳ công dụng phụ nào.

TPCN Colickiddy giúp trẻ hay quấy khóc đêm, khóc dạ đề

Sản phẩm Colickiddy được bán tại duocpham, hỗ trợ hạn chế nhu động ruột và những dấu hiệu đau bụng no hơi cho trẻ sơ sinh do quá trình ăn uống không đúng cách. Đồng thời những thành phần Chamomilla ( Hoa Cúc Đức) có trong viên uống Colickiddy có tác dụng làm êm dịu thần kinh sẽ hỗ trợ trẻ kết thúc cơn khóc đêm và ngủ ngon hơn.

Phương pháp dùng:

Mỗi lần sử dụng 1 viên nén , mở viên nén ra hòa vào nước hoặc sữa rồi cho trẻ sơ sinh uống

Liều lượng sử dụng:

Với trẻ sơ sinh dưới một tuổi: một viên sử dụng 2-3 lần/ngày

Với trẻ sơ sinh trên 1 tuổi : 1 viên sử dụng 3 đến 4 lần/ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *