Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Bạn đã biết cách nấu yến đúng cách chưa ? – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

Bạn đã biết cách nấu yến đúng cách chưa ?

Th10 19, 2017

0

Bạn đã biết cách nấu yến đúng cách chưa ?

Posted in : Chưa được phân loại on by : khach1 khach1

Yến sào một trong những loại bổ dưỡng nhất giúp bồi bổ cơ thể, khỏe mạnh,vượt qua bệnh tật, mới những ai mua yến về phải học cách chúng đúng cách giữ lại nguồn dinh dưỡng trước khi ăn. Cách nấu yến đơn giản mà dễ nhất bạn hãy xem tại đây nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 5gr tổ yến

– 3 thìa cà phê đường phèn.

– 0,5 lít nước

– 1 chiếc nồi

– 1 chiếc bát để trưng cách thủy.

Cách chưng yến làm như sau:

Sơ chế tổ yến sào. Tổ yến sạch lông thì bạn chỉ cần ngâm tổ yến với nước lạnh để yến nở ra. Với yến còn lông hay dùng nhíp nhổ sạch lông.

Cho tổ yến đã qua sơ chế vào trong một chiếc bát nhỏ, cho vào nồi và cho thêm nước để chưng cách thủy (không nên cho đường phèn vào chưng cùng tổ yến sào ngay từ đầu).

Cho nước vào nồi thì bạn cho nồi lên bếp, đậy vung và bắt đầu đun. Cho nước trong ngồi ngập khoảng 1/2 bát yến chưng cách thủy. Nếu bạn cho quá nhiều nước, khi sôi nước có thể bị trào hết ra ngoài bị mất đi chất dinh dưỡng cụ yến sào.

Yến sào rất bổ dưỡng và đừng để mất đi nguồn dinh dưỡng thiết yếu trên, hãy làm theo cách trên để đảm bảo chứng yến dụng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *