Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Thuốc loại bỏ rượu Boniancol có tốt không, thành phần và công dụng như thế nào? – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

Thuốc loại bỏ rượu Boniancol có tốt không, thành phần và công dụng như thế nào?

Th1 5, 2018

0

Thuốc loại bỏ rượu Boniancol có tốt không, thành phần và công dụng như thế nào?

Posted in : Thuốc quý on by : khach1 khach1

Thuốc cai rượu Boniancol là một loại thuốc có tác dụng mạnh giúp chúng ta cai rượu thành công. Đây là cách cai rượu tốt nhất đang được những người nghiện rượu ưa chuộng trên thị trường. Thuốc cai rượu Boniancol  có tốt không? Đây chính là loại thuốc cai rượu kết hợp đông tây y hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Những thành phần của thuốc từ bỏ rượu Boniancol

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì sản phẩm có nguồn gốc từ dược thảo thiên nhiên, nên không hề gây ra tác dụng phụ cũng như hại sức sống cho những người dùng. Qua thời kì lưu hành trên thị trường thì TPCN chưa nhận được phản hồi nào về phản ứng phụ hay các phản ứng không hoạt chất lượng về sản phẩm sau khi sử dụng. Về thành phần của thuốc bỏ rượu Boniancol gồm có:

Kava Root

L- Glutamine

Magnesium

Vitamin B6

N- Acetyl Cystein.

Thuốc cai rượu Boniancol có tốt không?

TPCN Boniancol có hoạt chất lượng không và công dụng của boniancol thế nào. Theo thành phần tác dụng của sản phẩm, boniancol có tác dụng loại bỏ rượu cho những người bị ghiền rượu, ngoài ra TPCN còn có công dụng giải rượu hiệu nghiệm.

Công dụng của sản phẩm cai rượu bia Boniancol :

– Giúp gia tăng sự tỉnh táo cho não bộ, giúp cơ thể hồi phục nhanh nhờ thành phần L- Glutamine.
– Giúp những ai loại bỏ rượu giảm bớt cảm giác lo âu, nâng cao sự tỉnh táo, tập trung để nâng cao ý chí bỏ rượu, đây là nhờ những thành phần Kava Root có trong TPCN .

Hạn chế nguy cơ đột quỵ và nâng cao huyết áp ở những người thèm bia rượu nặng nhờ Vitamine B6 và Magnesium. Theo tìm hiểu hầu hết những người nghiện rượu không có 2 chất này, và đó cũng là nguyên nhân tạo nên ra đột tử, gia tăng huyết áp gây nên hiểm nguy cho sự sống và sức sống những ai uống Đồng thời hai thành phần này còn gia tăng serotonin trong não giúp giảm bớt cảm giác thèm rượu bia và gây ra nghiện, hỗ trợ chữa ghiền rượu công hiệu.

N- Acetyl Cystein làm tăng thêm oxy hóa ethanol trong não bộ chuyển hóa thành chất không có hại (Acid acetic), kiềm hãm tác hại của acetaldehyd sản sinh trong khi chuyển đổi rượu bia. Vì thế những ai thường dùng thực phẩm chức năng giải bia rượu Boniancol để giải rượu bia. Nếu bạn đang tìm hiểu 1 TPCN giải rượu hơn là 1 sản phẩm từ bỏ rượu thì bạn có thể tìm hiểu thực phẩm chức năng giải bia rượu tốt nhất dành cho người hay sử dụng rượu bia. Chắc hẳn đọc xong bài viết bạn sẽ tìm thấy cho bản thân loại TPCN giải rượu bia nhanh chóng và phù hợp nhất cho chính mình.

Thực phẩm chức năng Boniancol giá thành bao nhiêu tiền?

Thuốc Boniancol giá bao nhiêu tiền, đây là thắc mắc và câu hỏi của rất nhiều những người quan tâm tới loại TPCN bỏ rượu bia này. Hiện tại giá thành thuốc boniancol trên thị trường có giá thành lẻ vào cỡ 480 nghìn đồng.

Thực phẩm chức năng Boniancol bao nhiêu viên nang

Hiện tại thuốc được đóng gói thành phẩm với 2 loại: loại 1 lọ nhựa 30 viên nén và loại 2 chai 60 viên nén, người tiêu dùng tùy nhu cầu sử dụng và túi tiền có thể mua một trong hai loại để dùng.

Cách dùng Thực phẩm chức năng Boniancol

Tùy theo mục đích sử dụng thì những ai dùng nên có phương thức sử dụng và số lượng thích hợp, người tiêu dùng có thể xem kỹ càng hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng để cho chắc chắn và thích hợp với đòi hỏi của chính mình.

Nếu sử dụng để giải bia rượu : Nên uống 2 – bốn viên nang/một lần, sử dụng sau lúc uống rượu để giúp giải rượu nhanh chóng và hiệu quả

Nếu sử dụng để loại bỏ rượu : Nên sử dụng ngày ba lần vào buổi sáng , buổi trưa, ban tối sau bữa ăn, từng lần uống hai viên nang. Trong 1 liệu trình chữa thì những người thèm rượu nên uống từ 3 – 6 tháng (tùy vào chừng độ nặng nhẹ), lưu ý nên sử dụng liên tục, đủ liều.

Bên cạnh thực phẩm chức năng từ bỏ rượu bia Boniancol, trên thị trường hiện giờ còn có thực phẩm chức năng loại bỏ rượu bia naltrexone, thực phẩm chức năng bỏ rượu espéral…từng loại sản phẩm lại có tính năng, điểm tốt riêng biệt…vì thế để chọn được loại TPCN từ bỏ bia rượu bia rượu chất lượng nhất cho mình người tiêu dùng cần phải xem xét thật kỹ về mỗi sản phẩm trước khi dùng.

Bên cạnh vấn đề dùng TPCN từ bỏ rượu, người tiêu dùng có thể tham khảo thêm một số cách từ bỏ rượu bằng phương thức thiên nhiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *