Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop sẽ đem đến cho phái đẹp làn da mịn màng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Bonivein Canada lối thoát cho người mắc bệnh trĩ – Sữa rửa mặt trà xanh, sữa rửa mặt Green Tea The Face Shop

Bonivein Canada lối thoát cho người mắc bệnh trĩ

Th1 11, 2018

0

Bonivein Canada lối thoát cho người mắc bệnh trĩ

Posted in : Thuốc quý on by : khach1 khach1

Người bị bệnh lòi dòm sẽ mắc nhiều vấn đề không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những cơn đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều người bị chứng bệnh song lại lo ngại chia sẻ vì khó mở lời và cũng nhiều người suy nghĩ chứng bệnh này không có tác động đến sức khỏe. Hãy để Bonivein Canada chữa trị tận gốc bệnh trĩ nhé.

Sản phẩm BoniVein trị bệnh lòi dòm là sản phẩm giúp và phòng ngừa trị những bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, căn bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được rất nhiều người dùng hiện tại.


Thực phẩm chức năng BoniVein – TPCN hỗ trợ chữa bệnh lòi dòm công hiệu.

Xuất xứ của thuốc

Sản phẩm BoniVein Canada là sản phẩm được nhập cảng từ Phương Tây, đang được khá nhiều người chọn lựa hiện nay.

Thông tin về thuốc Bonivein Canada

Người bị bệnh trĩ sẽ mắc khá nhiều vấn đề không thuận tiện trong đời sống. Bởi họ liên tục phải chịu đựng những đợt đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, ảnh hưởng đến cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Rất nhiều đối tượng bị căn bệnh nhưng lại e ngại chia sẻ vì khó mở lời và cũng rất nhiều người nghĩ suy căn bệnh này không có tác động tới sức khỏe.

Song bệnh trĩ là 1 trong những chứng bệnh hay gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ quát ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tiếp lại tạo ra khá nhiều di chứng phụ và không triệt để được xuất xứ của bệnh.

Một trong những thực phẩm chức năng có công dụng giúp trị bệnh trĩ hiệu quả đó là BoniVein Canada. Rất nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ lúc sử dụng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó nói này hãy cùng xem xét những thành phần, công dụng và những hướng dẫn sử dụng của thực phẩm chức năng này sau đây nhá.

Các thành phần thực phẩm chức năng BoniVein Canada

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên vì vậy rất lành và không có công dụng phụ.

Tác dụng của thực phẩm chức năng BoniVein Canada

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

TPCN BoniVein còn giảm những triệu chứng của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng hạn chế những di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời sản phẩm BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng TPCN bao gồm:

Những đối tượng mắc bệnh lòi dòm nội, trĩ ngoại

Những người mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều dùng và cách sử dụng thuốc BoniVein

Liều lượng dùng và cách sử dụng tác động đến hữu hiệu của thực phẩm chức năng. Với thuốc BoniVein quý vị nên uống hai lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.
Hạn dùng: in trên bao sản phẩm

Bảo quản thuốc: chỗ khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *